0903 793 499

Shophouse Vĩnh Lộc D’Gold

SHOPHOUSE VĨNH LỘC D’GOLD

Shophouse Vĩnh Lộc D’gold nằm chính xác ở mặt bằng tầng trệt tòa tháp D1 thuộc dự án nhà ở xã hội Vĩnh Lộc D’gold tọa lạc tại số 68 Hương lộ 80, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh.

mặt bằng shophouse vĩnh lộc

Tổng quan shophouse dự án Vĩnh Lộc D’Gold

  • Tên dự án: Vĩnh Lộc D’gold
  • Chủ Đầu Tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển An Nhân
  • Đơn vị xây dựng: Công Ty Cổ Phần Licogi 13, Chi Nhánh Phía Nam
  • Loại hình phát triển: Khu Phức Hợp Nhà Phố và Căn Hộ
  • Quy mô dự án: Quy mô 4,6 ha, bao gồm 85 đất nền nhà phố và 2 Block căn hộ 1344 chung cư có diện tích từ 35 – 60m2.

Nhìn vào quy mô dự án, khách hàng có thể thấy được tìm năng kinh doanh tại đây. Bởi dự án Vĩnh Lộc D’gold là một trong những dự án nhà ở xã hội nên khách hàng đều là khách hàng có nhu cầu ở thật sự. Thêm vào đó dự án này lại nằm mặt tiền trên trục đường chính Hương Lộ 80 ( hay đường Vĩnh Lộc).

shophouse vĩnh lộc dgold

Shophouse vĩnh lộc dgold Block D1

Nhìn vào Bảng vẽ thiết kế Shophouse Vĩnh Lộc Dgold. Khách hàng có thể hình dung là chỉ có vỏn vẹn có 37 căn Shophouse trên 1344 căn hộ. ( Khoảng hơn 2000 cư sân tại đây) và còn tiếp cận tối đa nguồn khách tại địa phương và lân cận.

Ưu Điểm của Shophouse Vĩnh Lộc Dgold

  1. Tận Dụng được nguồn khách hàng sẵn có từ dự án Vĩnh Lộc D’gold mà shophouse đang kinh doanh.
  2. Nhất cự ly nhì tốc độ, câu nói này thể hiện được ưu điểm của shophouse, khách hàng sinh sống tầng trên còn các Bạn đang kinh doanh ngay tại tầng trệch của họ, mọi con đường giao thương bên ngoài đều phải xuống tầng trệt
  3. Họ chắc chắn Không muốn đi xa chỉ để mua những gì họ cần, trong khi ngay tại nơi họ sinh sống đã có sẵn. dù có thể họ chưa hài lòng lắm về sản phẩm của Bạn, nhưng bù lại Bạn quá gần họ, thuận tiện cho họ, và nếu Bạn Kinh Doanh sản phẩm tốt hơn những gì họ cần, Lẽ tất nhiên và chắc chắn khách hàng sẽ không còn phân vân nữa.

Và việc của Bạn là kinh doanh cái gì tại shophouse để sinh lợi thôi. 

Kinh Doanh gì tại Shophouse Vĩnh Lộc D’Gold

Sau đây, Khách hàng có thể tham khảo một số gợi ý kinh doanh như:

Shophouse Vĩnh Lộc D’Gold kinh doanh cà phê là số 1.

Bạn Sẽ Không Ngạc nhiên đâu, Vì Bạn Thấy đấy các Cà phê dưới Chung cư, Căn hộ có Bao giờ vắng khách đâu, đó là văn hóa cà phê của người Việt Mình rồi, Với lại Bạn bè, đối tác đến Nhà, Cà Phê ngay tại nơi mình sống là tuyệt vời và thuận tiện nhất rồi còn gì.

Kinh doanh nhà hàng Ẩm Thực Ăn Uống thì sao?

 

 

Theo một quản lý cửa hàng bánh Break Talk chia sẻ, “so với những cửa hàng được đặt trên các con đường ở TP HCM. Thì tiệm bánh trong trung tâm thương mại đắt khách hơn hẳn. Bởi, khách hàng sau khi đến trung tâm thương mại mua sắm họ có thể tiện chân ghé các nhà hàng để ăn uống luôn mà không cần đi đâu xa. Do vậy, mỗi ngày lượng giao dịch bình quân tại cửa hàng dao động 300-350 lượt khách”.

“Nếu so với các tầng buôn bán, mua sắm khác. khu ẩm thực được xem là địa điểm khách thích ghé chân nhất của tòa nhà”, quản lý cửa hàng này nói thêm.

Và còn hàng tá ý tưởng kinh doanh thuận lợi khác trong khu dân cư Vĩnh Lộc A này.: Shophouse kinh doanh trường mầm non, quầy dược phẩm. Các shop kinh doanh quần áo, văn phòng công ty, hay chỉ đơn giản là cho thuê và sinh lợi nhuận,…

Cơ hội ngay trước mắt, số lượng căn thỉ còn hạn chế. Khách hàng nào quan tâm vui lòng gọi ngay cho Chúng Tôi

TƯ VẤN MIỄN PHÍ : 0938 881 204 – 0932 123 936

Giá bán thì sao? 

Hiện tại giá của Chủ Đầu Tư đã có, diện tích giao động khoảng 30m2 với giá cực kì ưu đãi cho khách hàng. Chỉ với 28 Triệu/M2 cho một căn Shophouse đẳng cấp.

Tiến độ thanh toán shophouse Vĩnh Lộc D’gold

Tiến độ thanh toán cực kì linh hoạt cho tới lúc Khách hàng vào kinh doanh luôn tại dự án, theo sát với tiến độ thi công dự án Vĩnh Lộc D’gold.

Tiến độ thanh toán shophouse 1Tiến độ thanh toán shophouse 2

 

Bình luận