0903 793 499

Giá căn hộ Vĩnh lộc D’Gold Bình Chánh

Giá căn hộ Vĩnh Lộc D’Gold Bình Chánh là bao nhiêu và những tiện ích vượt trội của căn hộ đem lại với mức giá tốt trên thị trường là ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về Giá căn hộ vĩnh lộc d’gold và cách thức mua căn hộ ra sao đến người tiêu dùng.

Đôi nét về căn hộ vĩnh lộc d’gold

Căn hộ Vĩnh Lộc d’gold thuộc dự án nhà ở xã hội với mức giá vô cùng phải chăng, đem lại lợi ích trong vấn đề ở, sinh hoạt người dân và hơn hết mức giá vô cùng phải chăng đối với những người có mức thu nhập vừa và khá.

Giá căn hộ vĩnh lộc d’gold phải chăng nhưng vẫn đảm bảo tiện ích đầy đủ, cuối tuần có thể vui đùa bên bể bơi hoặc đi dạo dưới hàng cây trong xanh hoặc vui chơi, mua sắm tại các khu vui chơi, trung tâm mua sắm, siêu thị….được xây dựng để phục vụ cho cư dân.

Đặc biệt với mức Giá căn hộ vĩnh lộc d’gold bạn phải bỏ ra thì bạn vẫn có thể có được địa điểm học tập cho con em mình với trường học cho trẻ mầm non với diện tích 3500m2, đảm bảo điều kiện học tập, vui chơi cho các em và thời gian đón con linh hoạt cho phụ huynh tại căn hộ chung cư vĩnh lộc d’gold.

Giá căn hộ Vĩnh lộc D'Gold Bình Chánh

Giá căn hộ Vĩnh lộc D’Gold Bình Chánh

Giá căn hộ vĩnh lộc d’gold phục vụ cho đối tượng mua nhà xã hội và thuộc vào các đối tượng:

Chưa từng sở hữu bất kỳ tài sản.

Có hộ khẩu tphcm hoặc kt3 ( tạm trú dài hạn trên 01 năm).

Có sổ đóng BHXH trên 01 năm.

Giá căn hộ Vĩnh Lộc D’Gold Bình Chánh và cách thức thanh toán

Mức giá căn hộ giao động theo diện tích căn hộ, chỉ từ 13 triệu/m2 và đầu tư chỉ 180 triệu là có ngay căn hộ tại Vĩnh Lộc. Với những căn hộ chất lượng, nhiều tiện ích vượt trội thì mức giá chỉ từ 235 triệu tiền mặt.

Giá căn hộ chung cư Vĩnh lộc D'Gold Bình Chánh

Giá căn hộ chung cư Vĩnh lộc D’Gold Bình Chánh

Vấn đề Giá căn hộ vĩnh lộc d’gold sẽ được giảm nhẹ hơn rất nhiều khi công ty chúng tôi tạo điều kiện trả góp cho các chủ căn hộ theo 11 đợt trả góp như sau:

Đợt 1: 50 triệu ký hợp đồng đặt cọc (tương đương 10%).

Đợt 2: 10% Xây xong móng, ký hợp đồng mua bán.

Đợt 3: 10% Xong phần đổ sàn tầng 1.

Đợt 4: 10% Xong phần đổ sàn tầng 6.

Đợt 5: 10% Xong phần đổ sàn tầng 12.

Đợt 6: 10% Xong phần đổ sàn tầng 18.

Đợt 7: 10% xong phần tầng 22 cất nóc.

Đợt 8: 10% Hoàn thiện xong đến tầng 7.

Đợt 9: 7% Hoàn thiện xong đến tầng 14.

Đợt10: 8% bàn giao căn hộ cho chủ hộ.

Đợt 11: 5% Khi chủ đầu tư bàn giao sổ hồng.

Dự kiến bàn giao quý IV 2018.

Liên hệ ngay để nhận thông tin tư vấn miễn phí về giá căn hộ vĩnh lộc dgolden

Với chính sách linh hoạt trong thanh toán, chúng tôi đã giúp nhiều người dân có thu nhập vừa và khá có khả năng mua những căn nhà với đầy đủ tiện nghi, mức giá phải chăng… cho chính bản thân mình.

Liên hệ để được tư vấn trực tiếp phòng kinh doanh của chúng tôi theo đường dây: 0938 881 204 – 0932 123 936 để được giải đáp thắc mắc tốt nhất về giá căn hộ Vĩnh Lộc Dgolden.

Bình luận