0903 793 499

Căn hộ chung cư Vĩnh Lộc D’Gold Bình Chánh

Căn hộ chung cư Vĩnh Lộc D’Gold Bình Chánh nằm trên đường Vĩnh Lộc, giao nhau với đường Trần Văn Giàu, Tỉnh lộ 10, Huyện Bình Chánh. Căn hộ chung cư Vĩnh Lộc D’Gold Bình Chánh nằm trong điều kiện giao thông thuận lợi, giá cả phải chăng.

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về Căn hộ chung cư vĩnh lộc d’gold bình chánh và cách thức tiến hành mua căn hộ một cách chi tiết nhất.

Vị trí địa lý của căn hộ chung cư Vĩnh Lộc D’Gold Bình Chánh

Căn hộ chung cư vĩnh lộc d’gold bình chánh trên đường Vĩnh Lộc, Bình Chánh ( giao nhau với đường Trần Văn Giàu, Tỉnh lộ 10, Huyện Bình Chánh).

Căn hộ vĩnh lộc d’gold nằm trong khu dân cư Vĩnh Lộc B, cách cầu Tân Tạo (giao giữa Quốc Lộ 1 và Tỉnh Lộ 10) khoảng 2km, cách Ngã tư An Sương khoảng 15phút đi xe máy và cách trung tâm quận Tân Bình, Khu công nghiệp Thái Bình, Công Viên Hoàng Văn Thụ khoảng 30 phút đi xe.

Căn hộ chung cư Vĩnh Lộc D’Gold Bình Chánh

Căn hộ chung cư Vĩnh Lộc D’Gold Bình Chánh

Với những vị trí địa lý thuận tiện, Căn hộ chung cư vĩnh lộc Golden bình chánh vẫn đảm bảo hệ thống phục vụ về sinh hoạt như siêu thị, nhà hàng, phòng tập gym hiện đại.. đáp ứng nhu cầu sinh hoạt đời sống cho người dân được nâng cao. Hơn thế, với thiết kế thông thoáng, căn hộ vĩnh lộc golden mang lại không gian sống thoải mái, không khí lưu thông dễ dàng, tạo không gian sống tiện nghi, thoải mái.

Diện tích và giá bán căn hộ vĩnh lộc Golden bình chánh

Diện tích căn hộ chung cư vĩnh lộc bình chánh: 44m2 – 50m2, chiều cao là 22 tầng.

GIÁ BÁN: Tùy theo diện tích căn hộ và phương thức khách hàng lựa chọn thanh toán là trả trước hay trả góp mà chúng tôi có chính sách linh động để phục vụ mọi khách hàng.

Căn hộ chung cư Vĩnh Lộc D’Gold Bình Chánh

Căn hộ chung cư Vĩnh Lộc D’Gold Bình Chánh

Đối với trả trước 120 Triệu – 150 Triệu nhận nhà ở ngay, đảm bảo 100% nhà mới.

Đối với trường hợp trả góp thì phương thức thanh toán căn hộ chung cư vĩnh lộc d’gold bình chánh diễn ra vào 11 đợt tiến hành trong vòng 2 năm của chúng tôi như sau:

Đợt 1: 50 triệu ký hợp đồng đặt cọc (tương đương 10%).

Đợt 2: 10% Xong móng, ký hợp đồng mua bán.

Đợt 3: 10% Xong đổ sàn tầng 1.

Đợt 4: 10% Xong đổ sàn tầng 6.

Đợt 5: 10% Xong đổ sàn tầng 12.

Đợt 6: 10% Xong đổ sàn tầng 18.

Đợt 7: 10% xong tầng 22 cất nóc.

Đợt 8: 10% Hoàn thiện đến tầng 7.

Đợt 9: 7% Hoàn thiện đến tầng 14.

Đợt10: 8% bàn giao căn hộ.

Đợt 11: 5% Khi chủ đầu tư bàn giao sổ đỏ.

Dự kiến bàn giao căn hộ vào quý IV 2018.

Liên hệ nhân viên phòng dự án căn hộ vĩnh lộc d’gold bình chánh

Liên hệ với chúng tôi theo đường dây : 0938 881 204 – 0932 123 936 để được giải đáp các thắc mắc về căn hộ hay thắc mắc về điều khoản khi mua căn hộ trả góp của chúng tôi hoặc truy cập website: canhovinhlocdgold.com để xem thêm căn hộ của chúng tôi một cách dễ dàng và chi tiết.

Bình luận